0
vien

Thiết bị vệ sinh

Chào mừng quý khách đến với thương hiệu sản phẩm thiết bị vệ sinh Elimen toàn cầu của Đức.

Chào đón quý khách đến với những thiết kế mang phong cách Châu Âu hiện đại, kiểu dáng trang nhã, tinh tế, mẫu mã đa dạng, phong phú và đẳng cấp.

Elimen sẽ giúp quý vị hoàn thiện công trình của mình một cách hoàn hảo nhất. Dưới đây là danh sách các sản phẩm của chúng tôi, mời quý vị và các bạn xem xét và đánh giá:

Elimen tư vấn một vài ý tưởng thiết kế không gian phòng tắm, phòng vệ sinh để quý khách tham khảo. Thiết bị vệ sinh Elimen tùy thuộc vào độ rộng hẹp của không gian phòng tắm của bạn, từ đó chúng tôi giúp phân loại cách chọn thiết bị vệ sinh phù hợp:

Đối với không gian rộng cần lắp đặt thiết bị vệ sinh như thế nào?

Không gian rộng rất lý tưởng để lựa chọn thiết bị vệ sinh:

Thiết bị vệ sinh lắp cho không gian bình thường thì sao?

Bạn chỉ cần chọn một số sản phẩm sao cho phù hợp mà vẫn đảm bảo được công năng của sản phẩm như: 

Không gian hẹp cần lắp thiết bị vệ sinh nhỏ để không chiếm diện tích

Đối với diện tích quá hẹp, nhỏ thì chỉ cần lắp:

Như vậy là đủ.

Ngoài ra đối với khu vệ sinh công cộng

Khu công cộng thì chủ đầu tư thường để ý đến một số hạng mục như: Bàn cầu, lavabo đặt bàn đá, vòi lavabo, một số phụ kiện như: Gương soi, lô giấy, móc áo …

Trên thực tế thị trường hiện nay, với quá nhiều nhóm sản phẩm thiết bị vệ sinh, nhiều thương hiệu khác nhau, bạn sẽ bị phân tâm.

Qua này viết này, nếu thực sự quý vị quan tâm đến nhóm sản phẩm của hãng thiết bị vệ sinh Elimen, thì bạn đừng do dự hay chần chừ gì, hãy đến với chúng tôi, Showroom Y01-17 Shop Villa An Phú - Khu đô thị Dương Nội, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội. Hoặc trực tiếp liên hệ qua website của chúng tôi để chúng tôi giúp bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế nhất.

Xin chân thành cảm ơn!