0
vien
Tin tức

Thiết bị vệ sinh của Đức – Thương hiệu cao cấp Elimen

Hãy chọn thiết bị vệ sinh của Đức – thương hiệu cao cấp Elimen, cung cấp giải pháp toàn diện cho phòng vệ sinh hoàn chỉnh và hiện đại.

Như bạn đã biết, không gian phòng tắm là một nơi riêng tư, nó giống như một ốc đảo, một nơi ẩn náu, thậm chí có thể là một buồng kho báu cá nhân. Ở đây, cuộc sống được định nghĩa bởi hòa bình và sức khỏe, bởi vì ở đây chúng ta hoàn toàn được tự do.

Thiết bị vệ sinh của Đức – thương hiệu Elimen cao cấp hiện thực hóa điều đó. Chúng tôi thấu hiểu được những gì mà bạn cần khi trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả.

Với đường nét thiết kế trong sáng không gian vệ sinh của bạn sẽ trở nên trong lành, phù hợp cho thói quen buổi sáng hàng ngày hoặc những lúc bạn cần được thư giãn, tĩnh tâm. Chúng ta yêu cuộc sống hàng ngày và Elimen là hiện diện chính xác cho điều đó.

Nước là một trong những yếu tố cơ bản. Nó là cuộc sống, nó là phong trào, là hòa bình, là sự tinh khiết, khôn ngoan và đức hạnh. 

Nước định hình thế giới này. Và phòng tắm là một nơi tượng trưng cho dòng nước gột rửa. Elimen bao gồm nhiều thành phần vật chất, điều mà chúng tôi muốn tượng trưng từ thế giới lỏng dưới một hình thức mới và hấp dẫn.

Các hình dạng và vật liệu thanh lịch từ danh mục sản phẩm là đại diện đặc trưng những gì mà thương hiệu Elimen cao cấp – hãng thiết bị vệ sinh của Đức muốn gửi gắm: 

  • Thiết kế thuyết phục, 
  • Hình thức linh hoạt cho mọi nhu cầu, 
  • Vật liệu chất lượng cao như một biểu hiện của thủ công truyền thống. 

Mang đậm phong cách thiết bị vệ sinh cao cấp của Đức, Elimen có nguồn gốc từ thế giới của hình dạng, vật chất và chức năng. Mang đến cho quý vị sự hiện đại nhẹ nhàng và độc đáo.

Thiết kế sản phẩm Elimen: phong cách thiết bị vệ sinh của Đức

Elimen đặt trọng tâm vào thiết kế. Hệ thống nghiên cứu và phát triển sản phẩm hoàn hảo, khả năng phát triển sản phẩm mạnh mẽ là cốt lõi cho Thiết bị vệ sinh Elimen – thương hiệu của Đức. Chúng tôi đã đưa ra các dòng sản phẩm phù hợp với các thiết kế trên toàn cầu trong nhiều năm.

Elimen không chỉ có một đội ngũ 50 nhân viên thiết kế giỏi mà còn có những hợp tác sâu rộng với nhiều nhà thiết kế nổi tiếng, các công ty và chuyên gia thiết kế cao cấp trên thế giới. Họ đã có các tác phẩm thiết kế dẫn đầu trong kỹ thuật thiết kế mô hình 3D tiên tiến nhất áp dụng phần mềm RHINO, CNC và điều khiển thiết bị số trong công nghiệp chính xác.

Thiết bị vệ sinh của Đức – Thương hiệu cao cấp Elimen

Thiết bị vệ sinh của Đức – thương hiệu Elimen cao cấp uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

 

Sản xuất sản phẩm Elimen: theo tiêu chuẩn Mỹ, Đức

Chúng tôi đặt trọng tâm về chất lượng: Áp dụng thiết bị sản xuất tiên tiến, công nghệ tinh tế và làm việc nghiêm ngặt. Và chúng tôi cho rằng, thái độ làm việc là tiền đề của sự hoàn hảo mang đến sự thành công cho hãng Thiết bị vệ sinh Elimen thương hiệu Đức. Mục tiêu phát triển sản phẩm song song với theo đuổi tiết kiệm năng lượng, tăng độ tin cậy, sự ổn định và tính đồng nhất trên các sản phẩm bằng cách thực hiện các khâu kiểm tra theo chuẩn mực.

Và điều quan trọng là chúng tôi đã áp dụng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn CUPC của Mỹ và tiêu chuẩn sản xuất DIN của Đức và đã liên tiếp đạt được một số chứng chỉ chất lượng quốc tế như: chứng nhận chất lượng như ISO 9001- chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng, chứng nhận tiêu chuẩn CE, và chứng nhận WaterMark.

Công nghệ sản xuất:

  • Sử dụng thiết bị đúc áp lực trong sản xuất sứ vì vậy mà hiệu quả sản xuất có thể tăng gấp 4 lần so với các máy sản xuất thông thường
  • Sử dụng lò nung điều khiển kỹ thuật số, vì vậy mà nhiệt độ nung được kiểm soát chặt chẽ hơn, đảm bảo ở 1.200˚C trong suốt thời gian nung 16 tiếng liên tục. Công nghệ nung bằng lò nung đường hầm đó đảm bảo sứ hóa của sản phẩm rất cao, tỷ lệ hấp thụ nước của từng sản phẩm dưới 0,2%, thấp hơn tiêu chuẩn nhiều là dưới 0,5%. Điều nó còn loại bỏ được những nguy hiểm tiềm tàng như rò rỉ nước, rò rỉ không khí của mỗi sản phẩm tạo ra.
  • Kiểm soát sản phẩm đầu ra nghiêm ngặt: Mỗi chiếc bồn cầu, chậu lavabo… sau khi ra khỏi lò nung sẽ được kiểm tra về ngoại hình, công nghệ xả nước, chức năng thoát nước và đặc biệt phải vượt qua bài kiểm tra về rò rỉ không khí, rò rỉ nước.

Với phong cách sản phẩm tuyệt vời, chất lượng ổn định và giá trị vượt trội, thiết bị vệ sinh của Đức – thương hiệu Elimen cao cấp luôn đáp ứng nhu cầu tốt nhất của từng khách hàng trên thế giới trong lĩnh vực nhà bếp và công nghiệp phòng tắm.
 

Thiết bị vệ sinh của Đức – Thương hiệu cao cấp Elimen

Thiết bị vệ sinh của Đức – Thương hiệu cao cấp Elimen

Công nghệ sản xuất thiết bị vệ sinh của Đức – thương hiệu Elimen cao cấp.

 

Ưu điểm vượt trội của Elimen – thiết bị vệ sinh chuẩn Châu Âu

  • Sản phẩm có bằng sáng chế có thể mang lại cho bạn trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.
  • Thiết kế tối giản: Tiết kiệm không gian hơn nhưng hình dáng hiện đại.
  • Công nghệ xả không vành Rimless (không có các góc chết) kết hợp tia đẩy: Dễ dàng làm sạch mà không có bất kỳ dư lượng nào, nâng cao hiệu quả làm sạch. Xả mạnh mẽ, hiệu suất tốt hơn nhưng tiết kiệm nước.
  • Ống thoát nước có đường kính lớn, được tráng men toàn bộ bên trong đường ống vì vậy mà ít có khả năng bị tắc và ngăn vi khuẩn phát triển.

Thiết bị vệ sinh của Đức – Thương hiệu cao cấp Elimen

Thiết bị vệ sinh của Đức cao cấp - ưu điểm vượt trội thương hiệu Elimen.

 

Elimen mong muốn: Cách sống của bạn sẽ tốt đẹp hơn nhờ công nghệ đổi mới của chúng tôi. Elimen sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn cho bạn.


Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hợp tác: 

Showroom thiết bị vệ sinh Elimen

Địa chỉ: Y01-17 Shop Villa An Phú - Khu đô thị Dương Nội, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Phone: 024.66.852.852 - Mobile: 0963 270 729

Email: elimenvietnam@gmail.com

Phân phối ủy quyền bởi Công ty TNHH Elimen Việt Nam

Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn!


Tham khảo sản phẩm thiết bị vệ sinh: