0
vien
Tin tức

Cách chọn kích thước bồn rửa mặt phù hợp với phòng tắm

Lựa chọn bồn rửa mặt như thế nào để phù hợp với phòng tắm? Đâu là địa chỉ uy tín đặt mua bồn rửa mặt

Bồn rửa mặt không chỉ là một thiết bị vệ sinh có giá trị sử dụng bền lâu mà còn góp phần lớn vào việc tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn. Hiện nay có rất nhiều mẫu đa dạng về màu sắc, kiểu dáng đi kèm với nhiều tính năng. Do đó, việc chọn mua thiết bị với kích thước phù hợp với phòng tắm của bạn là cần thiết để đảm bảo sự cân đối và tính thẩm mỹ của phòng tắm.

Cách chọn kích thước bồn rửa mặt phù hợp với phòng tắm

Chọn bồn rửa mặt cho phòng tắm diện tích nhỏ

Đa số các gia đình hiện nay đều chọn cách xây dựng phòng tắm có diện tích bé để tối đa hóa những không gian khác. Bởi vậy cần tìm hiểu những kích thước của bồn rửa mặt để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Với những phòng tắm có diện tích nhỏ thì nên chọn những sản phẩm có kích thước nhỏ tương ứng, trong đó nên ưu tiên những loại được thiết kế có thể treo tường. Ngoài ra, những mẫu sản phẩm treo tường được kết hợp với chân lửng hoặc chân trụ đứng cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Tuy nhiên tính thẩm mỹ của phòng tắm nhà bạn sẽ được đảm bảo với sản phẩm được thiết kế với chân trụ đứng vì những ống nước đã được che đi. 

Với sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng hiện nay thì hình bầu dục, hình tròn hay hình con thoi là những mẫu phù hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng cho phòng tắm có diện tích nhỏ.

Cách chọn kích thước bồn rửa mặt phù hợp với phòng tắm

Chọn bồn rửa mặt cho phòng tắm với diện tích lớn

Khác với phòng tắm có diện tích nhỏ, việc lựa chọn bồn rửa mặt cho phòng tắm có diện tích lớn dễ dàng hơn một cách đáng kể. Không phải lo lắng về kích thước của sản phẩm nữa, bạn chi cần suy nghĩ lựa chọn mẫu mã có tính thẩm mỹ cao kết hợp với những tính năng tiện nghi, thích hợp với sở thích của gia đình bạn.

Muốn nâng cao thẩm mỹ cho không gian phòng tắm bạn nên tham khảo hoặc lựa chọn những mẫu bồn kiểu dáng âm vành hoặc dương vành. Đây là hai sản phẩm được thiết kế với sự kết hợp giữa sang trọng và hiện đại, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

Cách chọn kích thước bồn rửa mặt phù hợp với phòng tắm

Nên chọn mua bồn rửa mặt ở đâu là phù hợp nhất

Câu hỏi này được các gia đình đặt ra khi có dự định mua thiết bị vệ sinh cho bản thân. Đứng trước sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường từ các thương hiệu thiết bị vệ sinh khác thì Elimen luôn là một trong những thương hiệu dẫn đầu. Không một khách hàng nào muốn bỏ ra một mức giá “trên trời” cho một thiết bị vệ sinh với vòng đời sử dụng quá ngắn. Do đó, dù là thiết bị vệ sinh thì cũng nên mua thiết bị chính hãng. Với các dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã, phong phú về kiểu dáng cùng với sản phẩm được thiết kế với sự an toàn và tiện lợi.

Hãy tham khảo các mẫu bồn rửa mặt Elimen có trên website elimenvietnam.com hoặc đến Văn Phòng - Showroom: Y01-17 Shop Villa An Phú - Khu đô thị Dương Nội, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội để được tư vấn trực tiếp nhé!