0
vien
Tin tức

Elimen giới thiệu bộ sưu tập phòng tắm phong cách cổ điển GENESIS

Elimen là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu của Đức. Bài viết này chúng tôi trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng bộ sưu tập phòng tắm mang phong cách cổ điển Genesis - Khởi điểm.

Elimen là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu của Đức mang đến cho quý khách hàng không gian phòng tắm sang trọng và đẳng cấp, phù hợp với mọi thiết kế từ cổ điển đến hiện đại. Tại bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng phong cách thiết kế phòng tắm mang thiết kế cổ điển mà chúng tôi đặt cho nó là Genesis- Khởi điểm.

Elimen giới thiệu bộ sưu tập phòng tắm phong cách cổ điển GENESIS

Elimen phong cách phòng tắm cổ điển Genesis

Sự kết hợp Elimen phong cách cổ điển và hiện đại 

Genesis kết hợp với thời trang đương đại trở nên tuyệt đẹp và thanh lịch. Thiết bị vệ sinh Elimen phong cách Genesis là sự vô tận của thời gian. Nó tinh tế, tuyệt vời trong mỗi khoảnh khắc. Hãy để sự trường tồn vững chắc đó ôm lấy thời trang để chúng ta có một tác phẩm vừa sang trọng vừa duyên dáng. Tác phẩm đó còn cho chúng ta cảm nhận được bản chất đẹp đẽ vững chắc và mềm mại.

Elimen phong cách cổ điển sử dụng vật liệu gì ? 

Dòng Genesis sử dụng vật liệu là gỗ sồi tự nhiên Thái Lan, gỗ cứng chắc và không có nhiều sửa đổi, giữ được phong cách truyền thống Châu Âu, phong cách của cảm giác và trang trí để trở về màu sắc tự nhiên vốn có, kết hợp với thiết kế không gian thực tế cho phép bạn thư giãn và tận hưởng trải nghiệm tắm tự nhiên độc đáo. Thể hiện không gian thời trang hiện đại, nhưng đồng thời cũng thể hiện phong cách sang trọng đơn giản của Châu Âu, góc tròn, đường nét mềm mại, hình dáng thanh lịch, mỗi góc được thiết kế để phản ánh những thành tựu và thanh lịch, giống như một bộ sưu tập nghệ thuật. Điều đó làm cho ta có cảm giác không bao giờ mệt mỏi khi nhìn thấy nó

Dòng sản phẩm Elimen phong cách cổ điển Genesis được thiết kế với lựa chọn thay thế khác nhau.

Với Bồn cầu Elimen phong cách cổ điển mã CA10150-30

Bồn cầu có thiết kế nhẹ nhàng, sang trọng. Sứ mỏng như cánh ve nhưng chắc như đá. Nắp bồn cầu sử dụng vật liệu nhựa UF- loại nhựa formaldehyde chống xước, thiết kế tháo lắp rễ ràng chỉ trong vòng 3 giây. Chế độ xả kép, cường độ xả mạnh nên tiết kiệm nước nhưng rất sạch.

Elimen giới thiệu bộ sưu tập phòng tắm phong cách cổ điển GENESIS

Bồn cầu Elimen phong cách cổ điển Genesis

Chậu lavabo Elimen phong cách cổ điển mã LF10150-800

Chậu lavabo Elimen mã LF10150-800 tối đa hóa không gian sử dụng với khoang chậu lớn và sâu hơn. Với thiết kế đường gân bo viền xung quanh tạo nên vẻ đẹp mẫu mực. Khoang tủ phía dưới rộng rãi tiện cho việc cất giữ vật dụng vệ sinh, sản phẩm trang trí. Thiết kế này mang đến cho quý khách sự an tâm, vững chắc và vĩ đại nhưng luôn thoải mái bởi bề mặt nhẵn mịn và các chi tiết góc bo tròn mềm mại.

Elimen giới thiệu bộ sưu tập phòng tắm phong cách cổ điển GENESIS

Chậu lavabo Elimen phong cách cổ điển mã LF10150-800

Vòi chậu lavabo Elimen phong cách cổ điển mã G1117607

Được đúc bằng đồng thau, mạ Crom màu vàng 5 lớp. Đầu vòi có màng lọc và thiết bị giảm áp nên dòng nước tuôn ra cảm giác nhẹ nhàng và êm dịu. 

Elimen giới thiệu bộ sưu tập phòng tắm phong cách cổ điển GENESIS

Vòi chậu lavabo Elimen phong cách cổ điển mã G1117607

Mời bạn tham khảo thêm

------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ 

Showroom thiết bị vệ sinh Elimen

Địa chỉ : Y01-17 Shop Villa An Phú - Khu đô thị Dương Nội, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

ĐT : 024 66 852 852/ 0963 270 729

Email : elimenvietnam.@gmail.com

Website: elimenvietnam.com

Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!