0
vien
Tin tức

Tại sao cần chọn thiết bị vệ sinh chính hãng, tiêu chuẩn Châu âu

Elimen thương hiệu toàn cầu của Đức, sản phẩm chính hãng, tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Elimen Việt Nam Tel : 0963270729

Theo tính toán của các chuyên gia xây dựng thì chi phí cho phần thiết bị vệ sinh chỉ chiếm khoảng 4% trên tổng chi phí xây dựng căn nhà. Như vậy là rất nhỏ so với các chi phí của các hạng mục khác trong khi không gian phòng tắm, vệ sinh là cực kỳ quan trọng cho cuộc sống hiện đại.

Hãy tạo cho không gian vệ sinh của bạn trong ngôi nhà thân yêu thật gọn gàng, sạch sẽ, thoáng mát và thân thiện.

=> Vậy chúng ta bắt đầu từ đâu ? và cách lựa chọn thiết bị vệ sinh chính hãng như thế nào để phù hợp ? Sau đây là các bước quan trọng để giúp bạn thực hiện một cách bài bản mà không bị lộn xộn trong thi công và lựa chọn thiết bị.

Bồn cầu Elimen, phù hợp cho sự chọn thiết bị vệ sinh chính hãng, tiêu chuẩn Châu âu

Bồn cầu Elimen - Sự lựa chọn thiết bị vệ sinh chính hãng, tiêu chuẩn Châu Âu cho bạn

Các bước quan trọng để lựa chọn thiết bị vệ sinh chính hãng 

* Bước 1 : Thiết kế : một khâu cực kỳ quan trọng, vì khi lên phương án thiết kế cho phép bạn thay đổi, ngắm nghía, suy nghĩ và lựa chọn phương án, sắp đặt ... tối ưu nhất trong không gian phòng vệ sinh từ thiết bị, hình dáng, công năng cho đến màu sắc. Lên thiết kế còn cho bạn cái nhìn tổng thể về không gian vệ sinh.

Nếu diện tích phòng vệ sinh hẹp thì bạn có thể chọn thiết bị vệ sinh chính hãng phù hợp như : sen tắm lắp âm tường, bồn cầu két âm tường...và tạo các tấm đợt gắn tường hoặc các hốc âm tường để chứa đồ...

Nếu không gian rộng và điều kiện tài chính cho phép thì bạn có thể đầu tư một số thiết bị cao cấp để phục vụ nhu cầu đời sống như Bồn tắm, bồn massage, cabin xông hơi...

Và cao cấp hơn nữa bạn có thể lựa chọn các thiết bị vệ sinh thông minh như Bồn cầu thông minh, vòi chậu cảm ứng ...

** Bước 2 : Lập dự toán ngân sách : Cùng với Công ty Thiết kế, bạn nên lập dự toán ngân sách cho từng hạng mục ngay từ ban đầu, điều này đảm bảo cho việc chủ động về tài chính.

*** Bước 3 : Lựa chọn thiết bị : Sau khi đã có thiết kế thì việc lựa chọn thiết bị trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu để có sự lựa chọn sáng suốt. 

  • Chọn hàng chính hãng : Có nghĩa là hàng hóa có thương hiệu đã được đăng ký nhãn hiệu với các cơ quan chức năng và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam hoặc tiêu chuẩn của Quốc gia nào đó hoặc đạt tiêu chuẩn của một trong các tổ chức đánh giá chất lượng quốc tế.
  • Các sản phẩm sản xuất trong nước : cần có các chứng nhận chất lượng (chứng nhận xuất xưởng) có nghĩa sản phẩm đó được chứng minh được sản xuất Nhà máy nào ? ở đâu ? Sản phẩm đã được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường hay chưa ?
  • Các sản phẩm nhập khẩu : cần có CO ( Certificate of Origin) đây là giấy chứng nhận xuất xứ của sản phẩm (sản phẩm được sản xuất ở đâu, tại quốc gia nào) và giấy chứng nhận CQ (Certificate of quality) đây là giấy chứng nhận Chất lượng sản phẩm và cũng thể hiện sản phẩm đó được sản xuất tại nhà máy nào.

Bồn cầu két âm tường Elimen, phù hợp cho sự chọn thiết bị vệ sinh chính hãng, tiêu chuẩn Châu âu

Bộ bồn cầu két âm tường Elimen, phù hợp cho sự lựa chọn thiết bị vệ sinh chính hãng tiêu chuẩn Châu Âu

Vậy tại sao chúng ta phải chọn thiết bị vệ sinh chính hãng ? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm do đơn vị nhập khẩu tự đặt tên và nhập vào Việt Nam theo đường tiểu nghạch. Tất nhiên đơn vị nhập hàng cũng không có bộ tiêu chuẩn nào cho sản phẩm nhập mà hầu hết chỉ dựa hoàn toàn vào trực quan cá nhân. Vì họ nhập hàng theo thương vụ nên mẫu mã sản phẩm có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Trong khi đó hàng chính hãng thì họ đều có bộ tiêu chuẩn của sản phẩm, sản phẩm ít khi bị thay đổi model, chất lượng sản phẩm đồng đều và được kiểm soát kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng…. Các sản phẩm chính hãng có thể được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của họ hoặc cũng có thể họ đặt sản xuất tại các nhà máy vệ tinh nhưng chất lượng phải đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của Hãng. Hơn nữa, để gây dựng được một thương hiệu thì hãng luôn luôn phải tính đến yếu tố chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Họ có chuyên môn, kiến thức về sản phẩm và họ sẽ lấy nó làm cái gốc để phát triển thương hiệu. Đây là điều cốt lõi.

Chính vì vậy mà ta có thể nói, Hàng hóa chính hãng là hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng, có chất lượng được kiểm soát chặt chẽ và đạt tiêu chuẩn của một tổ chức đánh giá chất lượng nào đó.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu thiết bị vệ sinh. Có những nhãn hiệu mà giá của 1 bộ bồn cầu chỉ khoảng trên dưới 1 triệu đồng nhưng ngược lại có những nhãn hiệu mà giá của 1 bộ bồn cầu lên đến hàng chục triệu đồng.

Tương tự như sen tắm, vòi rửa...Vì sao như vậy ? Căn cứ vào đâu và nhận biết thế nào ?

Chậu Elimen, phù hợp cho sự chọn thiết bị vệ sinh chính hãng, tiêu chuẩn Châu âu

Chậu rửa Elimen, tiêu chuẩn Châu Âu

 

Tất cả các vấn đề khó lý giải trên chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn trong bài viết sắp tới.

- Cách nhận biết thế nào là Sứ cao cấp và sứ thấp cấp ?

- Cách nhận biết và phân biệt giữa sen tắm, vòi lavabo cao cấp và thấp cấp ?

- Tại sao cần phải sử dụng thiết bị vệ sinh cao cấp ?

- Sử dụng thiết bị vệ sinh cao cấp sẽ có lợi ích gì cho bạn ?

Tư vấn để chọn thiết bị vệ sinh chính hãng vui lòng liên hệ : 

Hotline : 0963270729/0983722026/0398544426