0
vien
Tin tức

Thiết bị vệ sinh Elimen thương hiệu Đức tại Hà Nội

Công ty TNHH Elimen Việt Nam là nhà phân phối Thiết bị vệ sinh Elimen tại Hà Nội. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Thiết kế sang trọng, giá tốt nhất thị trường hiện nay

Thiết bị vệ sinh Elimen là thương hiệu toàn cầu đến từ Đức cung cấp các giải pháp toàn diện cho phòng vệ sinh hiện đại. Với thiết kế trang nhã, chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu (CE), giá cả cạnh tranh, vận chuyển miễn phí đến tận chân công trình. Công ty TNHH Elimen Việt Nam vinh dự là nhà phân phối ủy quyền cho hãng thiết bị vệ sinh Elimen tại Hà Nội. Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất và các dịch vụ đi kèm như tư vấn và lắp đăt miễn phí Liên hệ : 0963270729. 

Những lý do bạn nên mua thiết bị vệ sinh Elimen tại Hà nội 

  • Chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu
  • Giá thành tốt nhất 
  • Bảo hành 20 năm đối với men sứ, bảo hành 2 năm đối với thiết bị sen, vòi
  • Vận chuyển miễn phí
  • Phục vụ nhanh 24/7

THIẾT BỊ VỆ SINH ELIMEN THƯƠNG HIỆU ĐỨC TẠI HÀ NỘI

Thiết bị vệ sinh Elimen tại Hà Nội

Những điểm mạnh của thiết bị vệ sinh Elimen 

Chất lượng sản phẩm: Thiết bị vệ sinh Elimen được sản xuất hoàn toàn theo tiêu chuẩn của Đức. Từ nguyên liệu sản xuất đến khâu kiểm soát chất lượng đầu ra, đóng bao bì, tất cả các công đoạn đều tuân thủ mọi tiêu chuẩn và được kiểm soát trên dây chuyền sản xuất tự động hóa cho ra các sản phẩm chất lượng cao.

Thiết kế sản phẩm: Triết lý thiết kế của thiết bị vệ sinh Elimen là đề cao các chức năng của sản phẩm. Các chức năng này cần thiết để tạo ra sự thoải mái nhất cho người sử dụng sản phẩm. Elimen coi đây là yếu tố cốt lõi và cũng là khía cạnh mà các thiết kế nói chung của người Đức chú trọng đặc biệt.

Tính toàn cầu của thiết bị vệ sinh Elimen

Chúng tôi suy nghĩ và hành động từ quan điểm toàn cầu.

Là một công ty toàn cầu thực thụ nên việc kinh doanh của chúng tôi phải mang nhiều ý nghĩa hơn việc chỉ đạt được doanh thu cao trên các thị trường. Bằng khả năng của mình, Chúng tôi muốn huy động tất cả các nguồn lực của hãng thiết bị vệ sinh Elimen trên toàn thế giới với mục tiêu hỗ trợ khách hàng trên toàn cầu vì lợi ích của họ. Để đáp ứng được các mục tiêu toàn cầu này, chúng tôi tập trung vào việc đào tạo nhân viên và quản lý một cách chuyên nghiệp nhất từ quy trình sản xuất đến phân phối và kinh doanh.

Kết hợp các ý tưởng và công nghệ mới, chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy hơn nữa các hoạt động kinh doanh địa phương đối với từng khu vực, đồng thời tăng cường khả năng kinh doanh toàn cầu để đạt được sự tin tưởng và đánh giá cao đối với thương hiệu.

Bằng cách tập trung và chuyên môn hoá vào sản phẩm và dịch vụ toàn diện cho phòng tắm, chúng tôi muốn cải thiện tổng thể chất lượng cuộc sống bằng cách tạo ra không gian sống tiện nghi cho từng cá nhân.

Phân phối thiết bị vệ sinh Elimen thương hiệu Đức tại Hà Nội

Thiết bị vệ sinh Elimen

Bạn tham khảo thêm 

 

Ngoài thành phố Hà Nội, Công ty TNHH Elimen Việt Nam còn có các Đại lý cung cấp thiết bị vệ sinh trên các tỉnh như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Sơn La.

================

Mọi chi tiết xin liên hệ 

Công ty TNHH  Elimen Việt Nam

Địa chỉ : Y01-17 Shop Villa An Phú - Khu đô thị Dương Nội, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại : 0963 270 729/024 66 852 852 

Email : elimenvietnam@gmail.com

Website : www.elimenvietnam.com